พร้อมหิ้วแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด15ก.ย พ้อมหิ้วมากเรยคะ บ้านไหนคลอด ก.ย บ้างคะ.ตื่นเต้นมากอยากเจอน่าลุกชายแล้วค่ะ?????

พร้อมหิ้วแล้วจ้า
243 ตอบกลับ

พร้อมคลอดเเล้วค่ะ 10 กย. ไม่รู้เพศ ท้อง2 คนเเรกผู้ชาย คนที่2 อยากได้ผญ.👶💕

ตอนเราจะคลอด 7 กันยา หมอเลื่อนมาเป็น 31 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

17 กันยาค่ะ เตรียมของพร้อมแล้ว อยากคลอดเร็วๆแล้ว อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

5y ago

แม่คลอดเองไหมค่ะ. อยากเจอน่าแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้สิงหาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเป๋าเลย😣 เดี๋ยวต้องเตรียมบ้างละคะ

5 กันยาจ้า ของเตรียมใส่รถตลอดเวลาแล้วอยากเจอแล้ว ลูกชายจ้า👦🏻♥️♥️

22 กันยา ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า รอคนซื้อให้ 😅😅แต่มีชุดแล้ว1-2ชุดค่ะ

กำหนดคลอดตอนแรก 7 กันยาคะ พอซาว์อีกรอบหมอบอก 13 กันยา ได้ผู้หญิงจ้า

9 กันยา ค่ะ แต่ในใบซาวด์บอก 15 กันยา ตอนนี้ก็เริ่มเตรียมของแล้วค่ะ

บ้านนี้อยากพร้อมหิ้วแล้ว 5555 แต่ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย คลอด 29 สค. คะ

15กย.ค่ะ ตื่นเต้นมากเลย ซักผ้าเตรียมครบแล้วแต่ยังไม่ได้จัดของ