รู้สึกงง??

ตอนเราไปฝากครรภ์นับจากประจำเดือนกำหนดคลอด15 ก.ย แต่หมอซาวด์คลอด24ก.ย.แม่รุ้สึกสับสน. ช่วยบอกหน่อยค่ะว่าเราจะเชื่อแบบไหนดี

1 ตอบกลับ

ถ้า ปจด. แม่นยำ ก็ยึด 15 กันยาค่ะ เพราะการซาวด์เป็นการวัดจากขนาดและน้ำหนักน้อง อาจคลาดเคลื่อนได้

4y ago

ขอบคุณจ้า