28w.6d.

บ้านนี้กำหนด06กรกฎาคม มีแม่ๆคนไหนกำหนดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ

28w.6d.
160 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 11 กรกฎาคมค่ะ ได้ลูกสาว🥰🥰

17 กค. ลงขาลงเท้าาเเม่บวมหมดแล้วจ้าา

บ้านนี้29w2d หมอนัดคลอด 12 กรกฎาคมค่ะ

บ้านนี้ หมอประเมินว่า 07 กค ค่ะ

25ก.ค คะ เเต่ยังไม่รู้เพศเลย😂

27+3w กำหนด20ก.ค. หนุ่มน้อยจ้า👶🏻

ตอนนี้แม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

4y ago

ท้องแรกผ่า37+4 มีมูกเลือดไหลออกมา หมอผ่าวันนั้นเลย ท้อง2 หมอนัดผ่า 35+4 D 29มิ.ย เร็วจัง

บ้านนี้ 11 ก.ค 28+5 วีคจ้าา👶💓

บ้านนี้30+1 กำหนด1 ก. ค. จ้า

22 กรกฎาคม ลูกชายค้าาา 🥰