บ้านไหนเป็นบ้างค้ะ

บ้านนี้กำลังได้31w6dหมอบอกว่าได้ลูกสาว........ แต่หันมาดูหน้าแม่สิใครก็ว่าได้ลูกชาย..ทั้งสิว..ทั้งฝ้า....ทำไงก็ไม่หาย....??? แต่!!!!!!หันไปดูหน้าพ่อสิใสเนียบไม่พอ....ทั้งครีม...ทั้งรองพื้น....ทั้งลิปสีแดง....ทั้งครีมท่าผิว...เอาง่ายๆเครื่องสำอางที่เราซื้อมาใช้ทั้งหมดอ่ะพ่อแต่งหมด...พระเจ้า???ได้ผัวหรือได้เมียเนี้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แม่โทรมค่า สิวขึ้นทั้งหน้า ต้นแขน หลัง หน้าหมอง หน้าแห้ง ตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ บางคนเขาบอกว่า เวลามีลูกสาว แม่จะโทรมขึ้น ไม่สวยเท่าเมื่อก่อน เพราะลูกสาวจะดึงความสวยความน่ารักของแม่ไปค่ะ หลังคลอดจะดีขึ้นเองค่ะคุณแม่^^

แต่แม่บ้านนี้ท้อง4 แล้ว แม่สวยมีน้ำมีนวล แต่งหน้าขึ้นไม่โทรม ได้ลูกหญิงทั้ง3ครรภ์ค่ะ พอมาครรภ์4 แม่โทรม เบื่อการแต่งหน้า คิ้วก็ไม่เขียนตอนออกนอกบ้าน แต่งเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น หมอซาวน์ได้ผชค่ะ ตอนนี้25w พอดีค่ะ