แม่ๆ กรกฎาคม เตรียมของกันยังคะ

บ้านนี้กำลังเตรียมค่ะ. ที่บ้านไม่มีใครห้าม มีแค่พุกว่าเห่อลูก555 แล้วก็บอกว่ารีบจัง แต่ไม่เคยห้ามค่ะ พุดว่าถ้าซื้อมาอย่าไว้บ้านตัวเองไห้ฝากบ้านแม่หรือปู่ย่าตายายค่ะ ???

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวรอผลเจาะน้ำคล่ำ19มีนาถ้าปกติก็จะเริ่มเตรียมแล้วค่ะแม่🥰🥰

5y ago

โอเคค้าาา เราจะเห่อไปด้วยกันนะคะ อิอิ🤣🥰♥️😍

บ้านนี้ 2 ก.ค เริ่มเตรียมแล้วค่ะ เห่อมาก555 ท้องแรกค่ะ

5y ago

ช่ายค่ะ😍