มีบ้านไหนซาวแบบ4มิติบ้างไหมคะ??

บ้านนี้กำลังจะได้ซาวหน้าน้องแบบ4มิติเสาร์นี้เลยค่ะตื่นเต้นมากๆที่จะได้เห็นหน้าน้องชัดๆอันนี้เป็นรูปจากการซาวธรรมดาคุณหมอพยายามถ่ายมากๆเลย อยากทราบว่าบ้านไหนซาวแล้วผลงานออกมาคล้ายเหมือนตอนซาวบ้างไหมคะแล้วแม่ๆคิดว่าเหมือนกี่ % กับตอนที่ซาวกันคะ มาอวดรูปกันหน่อยเร็ววว 🥰

มีบ้านไหนซาวแบบ4มิติบ้างไหมคะ??
1 ตอบกลับ

เหมือนอยู่นะคะบ้านนี้

3y ago

ตื่นเต้นเลยค่ะ 🥰