แม่ๆซักเสื้อผ้าเครื่องนอนเด็กอ่อนด้วยมือหรือเครื่องซักคะ

บ้านนี้กำลังคิดว่าจะซื้อเครื่องซักผ้าแบบจิ๋ว เครื่องเล็กๆแบบที่เด็กหอเค้าใช้กัน เอาไว้ซักพวกผ้าอ้อม เสื้อผ้าลูกค่ะ ที่บ้านมีเครื่องใหญ่นะคะ แต่ไม่ค่อยอยากเอาไปซักในนั้น เพราะแม่ผัวชอบเอาผ้าเช็ดเท้าลงไปซักค่ะ ถึงแม้จะแยกซักระหว่างเสื้อผ้ากับผ้าเช็ดเท้าก็ตาม รู้สึกมันไม่สะอาดเลยค่ะ ปล. เสื้อใน กางเกงใน ถุงเท้า ผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดตัว เค้าซักรวมกันหมดเลยค่ะ ส่วนเสื้อผ้าเรา เราแยกมาซักของเราเอง

2 ตอบกลับ

ซักเครื่องค่ะ แต่บ้านเราอยู่กัน 3 คนพ่อแม่ลูก เวลาจะซักของลูกจะล้างถัง และถอดกรองมาล้างค่ะ

5y ago

แบบนี้ถ้าอยู่กันแค่พ่อแม่ลูกก็สบายเลยค่ะ ไม่มีปัญหา ของเรานี่มีพ่อแม่เค้ามาอยู่ด้วย จะทำอะไรก็ไม่ส่วนตัวเลยค่ะ

ถ้าเราอยู่ในสถานการณ์แบบแม่ เราจะซักมือจ้า

5y ago

แยกซักมือเองสบายใจกว่าเนอะ