บ้านนี้ท้อง31+1ค่ะ

บ้านนี้กังวลมากค่ะน้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์อยากจะถามแม่ๆบ้านอื่นทานอะไรน้ำหนักถึงตะลงลูกบ้างคะกังวลมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

18 ตอบกลับ

เน้นกล้วย ไข่แล้วก็ ปลาทูค่ะ ตอนท้องแรก 7 เดือนลูกหนักแค่ 1,200 หมอบอกวิธีเร่งนน.ให้เด็กมา พอคลอด ได้ 2,580 ผ่านพอดีเลยค่ะ😅😅