บ้านนี้ท้อง31+1ค่ะ

บ้านนี้กังวลมากค่ะน้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์อยากจะถามแม่ๆบ้านอื่นทานอะไรน้ำหนักถึงตะลงลูกบ้างคะกังวลมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

18 ตอบกลับ

แนะนำทาน นมวันละ 1-2 กล่อง นมวัว นมหมี นมถั่ว นมผลไม้ของแอนมัม แอนลีน นมอัลมอนด์ อย่าทานแต่นมวัวอย่างเดียวนะค่ะ เน้นพวกโปรตีน ไข่ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่