แป๊ปซี่แม่ๆท้องอ่อนๆกินกันไหม?

บ้านนี้กระหายน้ำอยากแป๊บซี่ เลยหาข้อมูลว่าท้องอ่อนกินได้ เลยกิน แม่ๆกินกันไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องสองแล้วกินคะแต่ไม่เยอะมากกินขวดละ12บาทพอ กลัวน้ำตาลขึ้นคะแต่โชคดีที่ตรวจน้ำตาลอล้วอะไรแล้วไม่มีความเสี่ยงแต่ก็ไม่ควรจะประมารเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ตลอด

กินพอหายอยากค่ะ อย่ากินเยอะนะคะเดียวกรดจะกัดกระเพาะเป็นโรคกระเพาะตอนท้องมันทรมาน555เจอมากับตัวแล้วค่ะ ยาก็กินไม่ได้ทรมานสุดๆ😂

ท้องแรกวันล่ะลิตรค่ะคลอดแล้วปกติ ท้อง2ลดปริมาณลงเป็นวันล่ะขวด17บาทที่ลดเพราะท้อง2อยากกินหวานๆบ่อยกลัวน้ำตาลขึ้นเลยลดค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ดีใจมากที่ท้อง2ไม่แพ้แต่ท้องแรกคือแพ้หนักเลยอ้วกจนเส้นฝอยแตก เลยท้องนี้คือดีที่สุดกินได้ทุกอย่างเลยแต่มีเหม็นกลิ่นบ้างนิดหน่อย

ท้องอ่อนไม่แตะเลย กลัวเพราะเคยแท้งมา หลัง 4 เดือนขึ้นไป กินค่ะ แก้วนึง นานๆที ที่เหลือโกโก้ทุกวันเลย

กินค่ะ กระหายน้ำอยากกินแต่เป๊ปซี่เย็นๆทุกวันเลยค่ะ เวลาได้กินก็จะดูดแบบไม่หยุดเลยค่ะ 😂😂

แม่กินตั้งแต่ท้องอ่อนยั้นจะคลอดเลยค่ะ ลูกปกติดีค่ะ ติดมาตั้งแต่ยังไม่ท้องอดกินไม่ได้🤣.

กินได้ค่ะ จำกัดปริมาณต่อวันมากไปไม่ได้น้ำตาลจะขึ้นเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนท้องหมอแนะนำให้งดน้ำอัดลม ชา กาแฟค่ะ เพราะร่างกายคนท้องจะผลิตน้ำตาลมากกว่าปกติ

บ้านนี้กินตั้งเเต่ช่วงท้องจนคลอดเลยค่ะ น้องปกติทุกอย่าง กินได้เเต่ระวังน้ำตาลนะคะ

เเรกๆกินค่ะกินจนถึง4-5เดือนตอนนี้6เด่อนไม่ได้กินเพราะหยุดทำงานประหยัดตังก่อน555