แป๊ปซี่แม่ๆท้องอ่อนๆกินกันไหม?

บ้านนี้กระหายน้ำอยากแป๊บซี่ เลยหาข้อมูลว่าท้องอ่อนกินได้ เลยกิน แม่ๆกินกันไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ท้องแรกวันล่ะลิตรค่ะคลอดแล้วปกติ ท้อง2ลดปริมาณลงเป็นวันล่ะขวด17บาทที่ลดเพราะท้อง2อยากกินหวานๆบ่อยกลัวน้ำตาลขึ้นเลยลดค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ดีใจมากที่ท้อง2ไม่แพ้แต่ท้องแรกคือแพ้หนักเลยอ้วกจนเส้นฝอยแตก เลยท้องนี้คือดีที่สุดกินได้ทุกอย่างเลยแต่มีเหม็นกลิ่นบ้างนิดหน่อย