ทีมกรกฎาคม

บ้านนี้ ได้ลูกชายค่า กำหนดคลอด 11 ก.ค แม่ๆทีมกรกฎาคมรู้เพศกันยังคะ 19 w 3 d

ทีมกรกฎาคม
195 ตอบกลับ

หมอซาวด์ให้ตอน3เดือนกว่า หมอบอกอวัยวะเพศยังไม่โผล่ สงสัยผู้หญิง ลอลุ้นมีนาค่ะ

18 w 5 d ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ รอลุ้นคุณหมอนัด 23 นี้ลุ้นเพศลูกยิ่งกว่าลุ้นหวยอีกค่ะ

5y ago

อย่าหนีบนะลูกก🥰

เรา 20สัปดาห์ 5วัน จะได้ไปหาหมอก็ 25 มี.ค. ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยจร้ รอลุ้นอยู่ #31 ก.ค.

กำหนดคลอด25 ก.ค ตอนนี้17w4dค่ะ น้องอ้าขาแบบกว้างมากแต่หมอบอกว่ายังดูไม่ชัดค่ะะ

บ้านนี้หมอนัดซาว17มีนาค่ะอยากรู้เหมือนกันค่ะว่าได้ญ.รึช.กำหนดคลอด23ก.ค.ค่ะ

18กรกฎาคมค่ะยังไม่รู้เพศค่ะเพราะยังไม่ได้ซาวว์เลยสักครั้งเดี๋ยว

14ก.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ รอ27กุมภา ลุ้นๆอยู่ ตื่นเต้นมากค่ะ

ยังเลยค่ะ วันที่27ขอหมอซาวด์แล้วจ้า อยากให้ถึงไวๆ กำหนดคลอด9 ก.ค.จ้า

5y ago

ใกล้ๆกันเลยค่า

บ้านนี้9ก.คยังไม่รู้เพศเลยค้ะพรุ้งนี้หมอนัดไปซาวลุ้นมากเลย😂😁

28นี้ก้อรุ้คร้า ขออยากให้เขาบังเลยแม่อยากเห็นแหละว่า ผช หรือ ผญ