แม่ท้อง 2 มีอาการฉี่เล็ดบ้างไหมคะ

บ้านนี้ ท้องแรก ไม่มีอาการฉี่เล็ดเลย หลังคลอดก็ไม่มีอาการ พอมาท้องที่ 2 เวลาจามฉี่ชอบออกมาโดยไม่รู้ตัว บางครั้งถ้าจามหรือไอจะออกมาเหมือนคนฉี่แตก ทุกวันนี้แทบจะไม่ได้ใส่กางเกงใน ใส่ผ้าอนามัยแบบกางเกงแทน แม่บ้านอื่นเป็นบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ เป็นช่วงใกล้คลอด 8-9 เดือน นั่งอยู่ลูกดิ้นฉี่แตกก็มี 🤣 แม่ท้อง 2 จะท้องโต ท้องเบียดกระเพาะปัสสาวะก็อาจจะมีปัญหาฉี่เล็ดได้ แต่ใด ๆ ลองถามหมอดูก่อนนะ ถ้าหมอบอกปกติก็ปกติค่ะ

7mo ago

คะ ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ท้องแรก พึ่งใด้23+5w เวลาไอ จาม เยี่ยวหยอดเลยแม่555