ออกเยอะกว่าอายุครรรึป่าวคะ

สองเดือน ท้องเริ่มออกเเร้ว 55++ 5-6 เดือนจะขนาดไหนน้าาา. ท้องสองจ้าา เเม่หนัก 46. สุง 155. จร้าา

ออกเยอะกว่าอายุครรรึป่าวคะ
34 ตอบกลับ

เดือนกว่าๆน้องยังตัวเท่าเม็ดถั่วเขียวอยู่เลยจ้าแม่

พุงล้วนๆๆค่ะแม่เดือนเดียวลูกยังเท่าเม็ดข้าวยุเลยย

เดือนกว่า น้องเท่าเม็ดถั่วคะเเม่ น่าจะเปนพุงจ้า

น่าจะพุงค่ะ. ออกจิงน่าจะ5-6เดือน. ของเรา 15w. ก็ยังไม่ออก

น่าจะเป็นพุงเเม่เองนะคะ แม่คิดเยอะไป🤣🤣🤣🤣

1เดือนน้องตัวเท่าเมล็ดงาเองจ้า เห็นนั้นคือพุง

มันแล้วแต่คนจ้าา บ้างคนท้องไหย่เร็วก้มีจ้าา

พุงจ้าแม่ ท้องแรกน้องจะออกประมาน เดือน4-5 จ้า

ของเรา4เดือนจะเข้าก้าท้องยังไม่ออกเลยจ้าา

แม่บ้านนี้2เดือนกว่าแล้วท้องยังไม่ออกเลยคะ55

4y ago

ปกติเปนคนผอมค่า พุ่งมาออกช่วงเดือนนี้ เองค่า. ฝันเห็นลุกเเฝด จะได้ลุกเเฝดมั้ยน้าา