อาการเจ็บท้อง

บ้านนี้ เจ็บท้องมาเเบบระยะๆมากค่ะเจ็บหน่วงช่วงหน่าวปวดร้าวที่สะโพกมากค่ะปัสสวะบ่อยเกือบๆทุก5นาที มีมูกออกมาด้วยค่ะปนเลือดนิดหน่อยเเต่เจ็บท้องปวดหน่าวที่จิมิปวดร้าวที่สะโพกมากๆ ใกล้เเตกรึยังค่ะ บ้านนี้37+6เเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ยังมีมูกเลือดออกอยู่รึ ปล่าวคะ