ก่อนท้องแม่ๆฝันอะไรเป็นลางบอกเหตุว่าจะท้องบ้าง มาพูดคุยกันหน่อยค่ะ

บ้านนี้ วันติดต่อกัน 4คืน ว่าตัวเองท้อง และฝันเห็นยายที่เสียเมื่อปีที่แล้ว คืนที่5 ฝันว่าตัวเองได้ลูกสาว น่ารักน่าชังมาก ได้อุ้มลูกไปให้ยายที่เสียอุ้ม หลังจากวันนั้น ไม่ฝันว่าท้อง และไม่ฝันเห็นยายอีกเลย ผ่านไปประมาณ 2อาทิตย์ ครบวันประจำเดือนมา แต่ผ่านไป3วันไม่มา เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดู ปรากฏว่ามาจริงๆจ้า

ก่อนท้องแม่ๆฝันอะไรเป็นลางบอกเหตุว่าจะท้องบ้าง มาพูดคุยกันหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ฝันเห็นพระมาเข้าฝันเกือบทุกเดือนในเวลาเกือบหนึ่งปีจนวันนึงเค้ามาหาแล้วบอกว่าอีกสามเดือนเราจะท้องก็ท้องจริงแล้วเค้าก็ไม่เคยมาเข้าฝันอีกเลย ตอนนี้น้องจะได้แปดเดือนแล้ว

3y ago

ขนลุกเลยค่ะแม่

ก่อนจะรู้ว่าท้องฝันทุกวัน บางทีก็น่ากลัวบางทีก็เวอร์เกิน แต่ที่จำได้ฝันเห็นผู้หญิงจูงเด็กมาแต่เราวิ่งหนี้ วิ่งไปหลบ 5555

3y ago

Wow ดีใจด้วยนะคะ 😁🥰