อยากสอบถาม

เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้อง ปกติเมนมาขาดๆหายๆ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดู ตอนนี้ได้4เดือนแล้วทำงานปกติ ไปฝากท้องตอนนี้จะเป็นไรไหมคะ#ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

จริงๆ 3เดือนแรกแม่จำเป็นต้องได้ทานยาบำรุง โฟลิค นะคะ แต่ถ้าเพิ่งรู้ก็รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ทานยาบำรุง

รีบไปฝากครรภ์ค่ะ เพราะเลยช่วงไตรมาสแรกมาแล้ว จะได้รีบรับยาบำรุงมาทานค่ะ

ฝากท้องเลยจ้า คุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไปเลยค่ะไปฝากตอนนี้ยังทันค่ะแค่หมอจะบ่นนิดหน่อยค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

รีบไปเลยค่ะ ถ้าช้ากว่านี้โดนบ่นแน่นอน