เกี่ยวกันไหม....ลูกอารมดีเพราะตอนท้องแม่ไม่เครียด

บ้านนี้ ลูก4เดือน น้องเป็นเด็กยิ้มเก่งร่าเริง แจกรอยยิ้มไปทั่วเห็นใครก็ยิ้มหัวเราะบ้านอื่นคิดว่าเกี่ยวกันไหมว่าตอนที่ท้องน้องไม่เคยเครียดน้องเลยเป็นเด็กอารมดี

เกี่ยวกันไหม....ลูกอารมดีเพราะตอนท้องแม่ไม่เครียด
1 ตอบกลับ

คิดว่าเกี่ยวค่ะ