เด็ก6เดือนพัฒนาการไปถึงไหนแล้ว

บ้านนี้ นั้งได้ คลานแบบกระดั๊บตั้งแต่5เดือน ชอบเกาะยืน น้องเกาะยืนเองได้ ฟันกำลังจะโผล่ขรี้โว้ยวาย

เด็ก6เดือนพัฒนาการไปถึงไหนแล้ว
1 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะ เด็ก ผญ พัฒนาการจะไว้กว่า เด็ก ผช

4y ago

55555