เครียดมาก!! ปรึกษาเรื่อง​ นน.ทารกในครรภ์​หน่อยค่ะ

บ้านนี้​ นน.ลูกตกเกณฑ์ตั้งแต่อายุครรภ์​6เดือน​ ปัจจุบัน​7เดือนดูแววแล้ว​ นน.ก็น่าจะยังน้อยอยู่​ นน.แม่ขึ้นน้อยมากค่ะ​ ก่อนท้อง42กก.ปัจจุบัน​42.65กก.​ เครียดค่ะ​ รู้สึก​กดดัน​ และรู้สึกผิด​ ที่ทำไมกินเยอะเท่าไหร่​ นน.ก็ไม่ขึ้น​ ไปพบหมอทีไรก็จะโดนบอกให้เพิ่ม​ นน.ตลอด​ แต่มันไม่ขึ้นจริงๆค่ะ​ อยากรู้​มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ????

21 ตอบกลับ

น้ำหนักอาจจะลงที่ลูกหมดเลยรึป่าวคะแม่ หมอได้ซาวด์ นน น้องให้มั้ยคะ

5y ago

ซาวด์​ค่ะ​ นน.น้องยังตกเกณฑ์​ แม่​ นน.ก็ไม่ค่อยขึ้น😭