สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้ คุณแม่ท้อง5เดือน น้ำหนักคุณแม่ขึ้น5โล ลงลูกแค่300กรัม บำรุงอะไรดีคะ ที่ลงลูกเยอะๆ

8 ตอบกลับ

19w1d นน 44.70 ก่อนท้อง 43 ขึ้นมาโลเดียวเลงค่ะ เเต่น้องตามเกณค่ะ กินข้าวปกติ กินขนมเยอะมาก เเละก้กิน นมเเพะ ค่ะ

4 เดือน ขึ้นมา2 โล น้ำหนักลูก 200 กรัม กินอาหารหลากหลายเอาค่ะ บ้านนี้พึ่งกินได้เพราะแพ้หนักมาก

ของเรากินนมแอนฟาผสมกับจมูกข้าวที่เป็นผงค่ะ และเสริมด้วยDHA ของ elevit สำหรับตั้งครรภ์ค่ะ

1y ago

สอบถามค่ะ DHA ของ elevit แม่เริ่มกินเดือนไหนคะ แล้วยังไง หลังอาหารทันทีไหมคะ พอดีซื้อมา ยังไม่ได้กินเลยค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ขึ้นเยอะมากควบคุมอาหารเน้นอาหารที่ลงลูกนะคะเปิดหาในเน็ตได้ค่ะ

แม่ๆไหนไม่ได้ทานยาตามที่หมอให้มาบ้างคะ ลูกเราจะเป็นไรไหมคะ

4เดือนขึ้น 7โลแล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูกยังไม่รู้เลย😅

นี่4เดือน ขึ้น7โลแล้วค่ะ😅