แม่ๆว่าท้องเล็กไหมคะ11+5

บ้านนี้ ก่อนท้องก็ไม่ได้ผอม บาง ส่วนตัวรู้สึกว่าท้องไม่ออก แต่ช่วงตัว ออกมากคะ จนคนทักว่า บวมมาก รูปร่างเอว ก้น ขา ทุกอย่างเปลี่ยน แต่กังวลตรงที่ท้องไม่ค่อยออก หรือเป็นเพราะว่าคิดไปเอง บ้านนี้ชอบกังวลคะ พยายามไม่กังวล แต่ก็ทำไม่ได้คะ เคยแท้งลูก1คน ตอนช่วง 2-3เดือน แบบนี้แหละคะ เลยวิตกกังวล ? หมอก็นัดช้ามากคะ ยังไม่ได้ฟังผลเลือด อาจเป็นเพราะช่วงนี้โรคระบาด ทำให้แม่บ้านนี้ ไม่ค่อยสบายใจคะ กังวลไปหมด

แม่ๆว่าท้องเล็กไหมคะ11+5
2 ตอบกลับ

11w ลูกตัวเล็กนิดเดียวเองค่ะ ท้องจะออกตอน 6-7 เดือนนู้นแหละค่ะ

ไตรมาสแรก ท้องก็จะแบนๆ เหมือนคนไม่ท้องนี่แหละค่ะแม่