แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กัน ก่อนตั้งครรภ์&ตั้งครรภ์ไตรมาสที่3

บ้านนี้ ก่อน49 ตอนนี้67 38+3w ถือว่าเยอะไหม

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง50หลังท้อง66เกือบ70แล้วค่ะไม่ไหวจริงๆหิวบ่อยมากๆยิ่งใกล้คลอด😆

บ้านนี้ก่อนท้อง40ตอนนี้37หนัก50เองค่ะเพิ่มา10โลลงลูก2โลครึ่งที่เหลือแม่

ก่อนท้อง52ตอนนี้38วีคหนัก62.5คะน้ำหนักน้องซาวด์ตอน36วีคน้องหนัก3079กรัมจ้ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 40 ตอนนี้ 37 วีค หนัก52 เองค่ะ หมอบ่นว่าน้ำหนักขึ้นน้อย

อายุครรภ์เท่ากัน นนเท่ากันเลยค่ะแม่555 แล้วนนน้องเท่าไหร่คะตอนนี้

8mo ago

ได้จ้า🤍

บ้านนี้ก่อนท้อง72 ตอนนี้38สัปดาห์ 75โล น้ำหนักลงลูกหมดเลยคะแม่

ก่อนท้องหนัก53.40ตอนนี้38+4wตอนนี้หนัก77.85ค่ะซาวล่าสุดลูกนน.3323ค่ะ

ก่อนท้อง78 ตอนนี้38+4w นน.85 ขึ้นมา7โล ซาวล่าสุดลูกนน.3236กรัมค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง52ก่อนคลอด58-59ขึ้นๆลงๆ นน.น้อง2420ออกตอน35+1

ก่อนท้อง หนัก 72 ใกล้คลอด 39+2 หนัก 77 คลอดแล้ว ปัจจุบัน 63