แม่คลอดเดือนกุมพาพันธ์ 63 อาการเป็นยังไงบ้าง

บ้านนี้ กำหนดคลอด 4 กุมภาพันธ์ 63 จ้ะ บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ แม่ๆ น้ำหนักขึ้นเยอะไหม ค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา5กิโล 21w5d ?

แม่คลอดเดือนกุมพาพันธ์ 63 อาการเป็นยังไงบ้าง
94 ตอบกลับ

25w4d ค่ะ กำหนดคลอด24 ก.พ. เดือนที่แล้วน้ำหนักขึ้นมา4โล แต่ลูกหนักตามเกณฑ์ค่ะ