แม่ๆทีมสิงหาแตกกันหมดยังคะ

บ้านนี้ กำหนด 5 สิงหาคม ยังเงียบอยู่เลยคะ 38+2 👶อึดอัดอยากเเตกเเร้ว

31 ตอบกลับ

8 สิงหา เงียบอยู่ค่ะ แต่ก็ปวดท้องบ่อยเหมือนกัน

บ้านนี้ 28 สิงหาค่ะ อีกนานเลย แต่อยากแตกแล้ว 😂

บ้านนี้กำหนด4สิงหาอยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

38+3 กำหนดคลอด 4 สิงหา เงียบมากเลยค่าาาา

6 ส.ค. 38+1 เงียบอยู่ค่ะ แต่ปวดหน่วงบ่อยๆ

กำหนด15สิงหา 37สัปดาห์ ยังนิ่งอยู่ค่ะ

1สิงหายังเงียบยุเลยอยากคลอดแล้ว 39+1

15สิงหา เงียบกริบบบ อยากเจอแล้วค่า

บ้านนี้37+3เอง ยังไม่มีวี่แววเรย

7สิงหา เงียบอยู่ค่ะ อยากแตกแล้ว