39วีค+4วัน กำหนดคลอด24ธันวานี้ค่ะ

บ้านนี้ 39วีค+4วันแล้วค่ะ มีอาการปวดหลังเจ็บร้าวที่จิมิแล้วช่วงหว่างขาเวลาเดินค่ะแต่ไม่มากถ้าเดินก็จะรู้สึกหน่วงที่ท้องน้อย เวลานั่งฉี่เหมือนมีอาการฉี่ขัดเล็กน้อยแล้วหน่วงๆช่วงตรงจิมิเหมือนลูกจะหลุดเลยค่ะแต่รู้สึกไม่ค่อยเยอะนะคะแต่พอรู้สึกได้ มีอาการท้องแข็งบ่อยบางครั้งมีอาการเจ็บจี๊ดที่ท้องไม่ถึง3-4นาทีก็หายค่ะ ควรไปพบหมอดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️