มีคุณแม่ท่านไหนครบกำหนดแล่วยังไม่ปวดท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้ 39+6แล้วค่ะ ยังไม่ปวดท้องเลยหมอทำการกวาดมดลูกให้ก็ยังไม่ปวด อยากคลอดเองค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39สัปดาห์ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

4y ago

ครบกำหนดวันที่ 25 นี้แล้วค่ะ แต่ยังไม่มี อาการปวดห้องเลยค่ะ