แม่ๆบ้านไหน ลูกยังไม่กลับหัวบ้างคะ

บ้านนี้ 38w2d แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้อง 3200 แล้ว ปวดท้องอยากคลอดแต่ลูกไม่กลับหัวทำไงดีคะ

แม่ๆบ้านไหน ลูกยังไม่กลับหัวบ้างคะ
1 ตอบกลับ

หมอนัดผ่าไหมคะแม่

3y ago

ยังเลยค่ะ หมออยากให้กระตุ้นค่ะ