บ้านนี้ 35 weeks หมอบอกน้ำหนักน้อง 3.3kgs อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าน้ำหนักผิดปกติมั้ยคะน้ำตาลไม่เกินค่ะ

2 ตอบกลับ

เกินเกณฑ์ไปค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ต้องรอดูว่าหลังจากนี้น้องจะน้ำหนักเพิ่มอีกเยอะมั้ย ถ้าตัวใหญ่มากจะคลอดยากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ช่วงนี้งดแล้วค่ะ

น้ำหนักเยอะมากค่ะ กว่าจะครบกำหนดคงคลอดเองไม่ได้

3y ago

นัดผ่าคลอดแล้วค่ะ กังวลว่าหลังคลอดจะมีเอฟเฟ็คอะไรมั้ย