แม่ๆ เดือนตุลาคม มีใครแอบแตกบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบกริบ มีเจ็บเตือน ท้องแข็ง แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนดคลอด 22 ตุลาคม 66 อยากให้แตกแล้ว 😊😊

38 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องยังเงียบกริบอยู่เลย

บ้านนี้ก็22ตุลาค่ะ เงียบอยู่มีแต่เจ็บเตือน

บ้านนี้กำหนด16ตุลา แอบแตกมาแล้ว6ตุลาค้ะ 😂

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน🤧🤧

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

12mo ago

บ้านนี้ก้10ตุลาค่ะ เเอบแตกวันที่2 ไปคลอดแบบงงๆ

21ตุลามีแค่เจบเตือน ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้23ตุลายังเงียบกริบอยู่เลยคา้า🤣

บ้านนี้กำหนด23ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด19ตุลา ยังชิลล์ๆอยู่เลยค้า🤣

บ้านนี้18ตุลา เงียบกริบมากเลยค่ะ 😊