แม่ๆ เดือนตุลาคม มีใครแอบแตกบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบกริบ มีเจ็บเตือน ท้องแข็ง แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนดคลอด 22 ตุลาคม 66 อยากให้แตกแล้ว 😊😊

38 ตอบกลับ

37+2 มาแอดมิทรพ.หมอให้เร่งคลอด พน.ค่า

12mo ago

ไม่มีอาการอะไรค่ะ หมอเช็คมดลูกเปิด3ซม.เลยให้แอดมิดรพ.ดู1คืน หมอแจ้งว่าสามารถคลอดได้โดยให้ยาเร่งคลอด เราเห็นชอบเพราะว่าเป็นฤกษ์ดีเลย ให้ยาเร่งคลอดแต่มดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยโดนเจาะน้ำคร่ำ ให้คลอดค่ะ

บ้านนี้ 37+6 ปากมดลูกเปิด 1 เซนค่ะ

เหมือนกันกับเรากำหนดคลอด22/10/66

ใกล้คลอดแล้วคะสุ้ๆนะคะ

16 ตุลายังเงียบอยู่เลยคะ

7ตุลาเงียบกริบ

เหมือนกันค่ะ

แตกแล้วจ้า