ใครคลอดปีใหม่บ้างคะ

บ้านนี้ 37w+6 แต่มีอาการเจ็บท้อง แต่ไม่มาก มีน้ำสีน้ำตาลออก เป็นพักๆ ล่าสุด ออกเป็นสีแดงจางๆ ไม่แน่ใจว่าปปากมดลูกเปิดหรือ ปกติเหมือนรอบที่แล้วอีก ใครพอทราบ บอกหน่อยนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า มีมูกน้ำตาลออกมา วันที่25 หมอให้กลับบ้านเพราะปากมดลูกเปิดแค่ 1 เชน 38+4 ตอนนี้เริ่มปวดท้องแล้วค่ะ

5y ago

มีมูกเลือดนิดหน่อยค่ะ หมอบอกเปนอาการเริ่มของมดลูกเปิดค่ะ ให้กลับมาพักที่บ้าน เดินบ่อยๆเพื่อกระตุ้นค่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ7มค

บ้านนี้39+6ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ใกล้ละค่ะ ถ้าเจ็บถี่ๆ ไปเลยค่ะ

5y ago

2วันแล้วคะ ยังไม่เจ็บเลย ทำทุกอย่างทั้งเดินทั้งท่าที่เขาว่าง่าย เงียบคะ

ไกล้จะคลอดแล้วมังค่ะ