#ทีมเดือนมิถุนายน 👶♥️

บ้านนี้ 37+4กำหนดคลอด2มิถุนายนนี้ยังเงียบไม่มีเตือนเลย บ้านอื่นละกำหนดคลอดเดือนใหนกันบ้างง 😊 #ท้องแรกคะ

#ทีมเดือนมิถุนายน 👶♥️
77 ตอบกลับ

37+4 กำหนด3มิย มีอาการเจ็บเชิงกราน ลงจิมิถี่ๆขึ้นเจ็บท้องเตือนเป็นบางครั้ง ลูกดิ้นแรงและโก่งตัวบ่อยมากกกคะ ตอนเดินปวดลงขา ตอนนอนทรมานไปอีกพลิกตัวลำบาก

3y ago

แม่เหมือนกันเป๊ะทุกอย่างเลย ตอนจะพลิกตัวนอน เจ็บจิมิมาก

2มิย เหมือนกันค่ะ 38+1 ตอนนี้เวลานอนหน่วงตรงจิมิท้องแข็งบ่อยมากเอบหวั่นยุว่าจะปวดท้องคลอดวันไหน นอนตะเครงพลิกทีร้องโอ้ยเลยละ555 ท้องคนที่2ค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆน้า 😊

บ้านนี้30มิย.ท้องแข็งท้องปั้นถี่มากค่ะ เจ็บท้องเตือนหลายรอบมาก ป้าหมอบอกให้เตรียมตะกร้าให้พร้อมกลัวไม่ถึงสิ้นเดือน555

3y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ เท้าก็บวมหนักมาก ป้าหมอนัดที่คลินิกทุกอาทิตย์เลย555

12 มิถุนายน แอบแตก วันที่ 15 พฤษภาคม 2564 แม่เจ็บท้องยาวนาน 13 ชั่วโมง ท้องแรกทรมานสุดๆ ได้ลูกสาวจ้า

3y ago

15 ค่ะพิมพ์ผิด

กำหนดคลอด4มิยอยากแตกแล้วนะไม่ไหวทรมารเวลาลุกโก่งตัวหายไม่สะดวก

3y ago

เหมือนกันคะทรมานสุดๆ

แม่บ้านนี้ 36+6w กำหนดคลอด 8 มิ.ย แต่คุณหมอนัดผ่า 28 พ.ค นี้แล้วค่ะ ท้อง2

3y ago

ใช่ค่ะ คนแรกผ่า ท้อง2 ก็ผ่าค่ะ

6มิถุนาจ้า นอนไม่ดัยเลยปวดฉี่ทั้งคืน ท้องแขงมากแต่เด็กดี้นดีนะ

บ้านนี้กำหนด30มิถุนายนแต่คุนหมบอกอาจจะไม่ถึงคะเพราะท้อง3แล้วคะ

3y ago

ขอบคุนคะ

กำหนดคลอด27มิถุนายน มีเท้าบวมแร้ว จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ😅😅

8 มิ.ย. จ้า เริ่มเจ็บเตือนแล้ว ปวดกระดูกเชิงกรานมากเลยค่ะ 😂

3y ago

เค้าปวดหลังร้าวถึงก้นมากๆเลย🤣