#ทีมเดือนมิถุนายน 👶♥️

บ้านนี้ 37+4กำหนดคลอด2มิถุนายนนี้ยังเงียบไม่มีเตือนเลย บ้านอื่นละกำหนดคลอดเดือนใหนกันบ้างง 😊 #ท้องแรกคะ

#ทีมเดือนมิถุนายน 👶♥️
77 ตอบกลับ

37+4 กำหนด4มิ.ย.มีเท้าบวมแล้วจ้า ลุ้นว่าจะได้ตามกำหนดมั้ย😅😅

3y ago

4 มิ.ย เหมือนกันเรยค้า เงียบๆอยู่

บ้านนี้37wเจ็บเตือนเเล้วตอนนี้ปวดหลังมากๆกำหนด7 มิ.ย

3y ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะค่ะ

กำหนด2.มิ.ยเหมือนกันจ้า เจ็บเตือนแล้วแต่แม่ปวดหลังมากๆ

3y ago

บ้านนี้ไม่มีอะไรเตือนเลยมีแต่ท้องแข็งเป็นช่วงๆค่ะ 😊

37+6กำหนดคลอด1มิถุนายน มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วจ้า😊

37+3 กำหนดคลอด 3 มิ.ย. แอบแตกก่อนค่ะ อีก 4 วันคุณหมอนัดผ่า

บ้านนี้36+4กำหนดคลอด10มิ.ยคะมีอาการท้องแข็งบางครั้งคะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันเลย😅

10 มิย ค่า ปวดหลังมากค่า เริ่มท้องแข็งบ่อย #ท้องแรก

บ้านนี้38+4กำหนด27พ.คทั้งเจ็บทั้งท้องแต่ยังไม่คลอด

กำหนด1มิถุนาจ้าเจ้บเตือนแล้วมีมูกใสออกแล้ว

3y ago

บ้านนี้ก็คลอดแล้วจ้า 31 พฤษภาคม 64 🥰

บ้านนี้38+1. กำหนดคลอด30พ.ค. ยังเงียบเหมือนกันจ้าา