37 Weeks +3 แม่ๆบ้านไหนแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 37+3 อยากแตกบ้างจัง อึดอัดไม่ไหวเลย แอบตื่นเต้นทุกวัน อยากเจอหน้าต้าวตัวน้อยแล้ว กำหนด 8 กรกฎาคม อยากคลอดแล้วจ้า

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า3กค. แม่อยากคลอดเองมากมันฟื้นตัวไว ผ่าคลอดทรมานสุดๆจะไอจะจามก้ปวดแผลผ่า ปล.ท้องแรกผ่า ท้อง2หมอเลยบอกต้องผ่าอีก ใกล้ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วอีกนิดเดียว สู้ๆค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

อีกนิดคะแม่ สู้ๆ

1y ago

อึบๆๆ รอบอีกนิด ไม่นานเกินรอแน่คะ