ปวดร้าวติมิและหน้าขา

บ้านนี้ 37+2 ปวดน้องจุ๋มไม่ไหว ร้าวรานไปหมด เดินแทบไม่ได้เลยคะ ต้องหาหมอไหมคะแบบนี้ กำหนดคลอดวันที่ 23 พ.ค. นี้แล้วคะ

11 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ ยิ่งอายุครรภ์เยอะจะเจ็บจิมิมากกว่านี้เเละจะเจ็บช่วงขาหนีบด้วยนอนก็ไม่สบายตัว เเม่อดทนค่ะคำเดียวเลยเพราะว่าอุ้งเชิงกรานขยายเเละเลือดไปเลี้ยงตรงนั้นเยอะเพราะใกล้คลอด

5mo ago

วันนี้ดิ้นน้อยล่ะมีอาการมูกเลือดออกมา ไปหาเมื่อตอน4ทุ่มกว่าค่ะ หมอให้กลับบ้านมาสังเกตอาการเอา

เป็นปกติค่ะแม่ที่ปวดเชิงกรานเพราะน้องน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นใกล้จะคลอดแล้วแม่สู้ๆนะค่ะอีกแปปเดียวอดทนรออีกนิดบ้านนี้ก็คลอดแล้วค่ะเมื่อ21เมษา

บ้านนี้36+4ปวดจิมิ ปวดขาหนีบมากเรยค่ะเวลานอนพลิกตัวยิ่งทรมานแต่ดูท้องยังไม่ต่ำเรยค่ะ ปวดจนแทบเดินไม่ไหวเลยค่ะ

5mo ago

บ้านนี้ต่ำมากแล้วค่ะ ปวดหน่วงลงข้างล่างไม่ไหว ขยับทีก็เจ็บจี๊ดขึ้นมาเลย

เรา37+3แล้ว เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวอุ้งเชิงกราน จะนั่งจะเดิน ก้อร้าวระบมไปหมดหมอนัดคลอด22 พ.ค ค่ะ

5mo ago

นัดเท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้เหมือน​กันค่ะท้องแรกยังเงียบกริบเลยค่ะมีอาการปวดจิ๊มิ​ร้าวไปหมดเดินก็ปวดค่ะ☺️

บ้านนี้ปวดแบบนี้ค่ะวันที่2 มารพ.ปากมดลูกเปิด2เซนกำหนด3พค คลอดตามกำหนดเลยค่ะ

5mo ago

บ้านนี้ 3 ท้องแล้ว คลอดราวๆ 37 ถึง 37+5 วีคทั้ง2คนเลยค่ะ กลัวท้องนี้จะราวๆนี้

กำหนดคลอด23พ.คเหมือนกันเลยคะ เดินไม่ไหวแล้วปวดร้าวไลปหมดเลยคะ

5mo ago

ขอบคุนนะคะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ปวดมากสรุปหมอตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว2เซนค่ะ

5mo ago

ไปมาแล้วคะเมื่อตอน 4 ทุ่มกว่า มีอาการตามนี้เลย พยาบาลบอกแค่มูกเลือดออก ไม่ใช่เลือดสดๆแบบไหลไม่หยุด ตอนนี้เลยได้กลับบ้านคะ

ไม่ทราบว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาเดือนไหนวันที่เท่าไร

5mo ago

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ