ปวดร้าวติมิและหน้าขา

บ้านนี้ 37+2 ปวดน้องจุ๋มไม่ไหว ร้าวรานไปหมด เดินแทบไม่ได้เลยคะ ต้องหาหมอไหมคะแบบนี้ กำหนดคลอดวันที่ 23 พ.ค. นี้แล้วคะ

11 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องอยู่ต่ำมากแล้ว

5mo ago

อันนี้ท้อง 3 แล้วค่ะ 2ท้องแรกคลอด 37+4 กับ 37+5 ราวๆนี้เลยคะ กลัวท้องจะมาก่อน อยากให้อยู่ราวๆ 38 กำลังดีไม่รู้ไหวไหม😂😂