36สัปดาห์ลูกน้ำหนัก2.7น้อยไปไหมคะ

6 ตอบกลับ

พอดีค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอที่ผ่านมา 36 5 วัน หนัก 2.7 หมอบอกกำลังดีค่ะ ไม่เล็กเกิน​ไป ไม่ใหญ่เกินไปค่ะ

ไม่น้อยนะคะกำลังดี กินบำรุงเยอะๆค่ะบ้านนี้ท้องเล็กแต่ออกมา3660 กินไม่เลือกเลยตอนท้อง

ไม่น้อยนะคะแม่บ้านนี่36+2นน2400เอง

2โล 5 คือผ่านเกณฑ์ค่ะ

ดูประมาณนี้ค่ะ

ไม่นะคะ