อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ที่คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ 36+1 weekแล้วค่ะ อยากทราบว่าจะเริ่มมีอาการตอนไหนและมีอาการแบบไหนถึงต้องไปโรงพยาบาลคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้อง หน่วงๆ เหมือนปวดอึ แต่ไม่อึ ถี่ ๆ และลดความถี่ลงเรื่อยๆ มีมูกเลือด หรือมีน้ำเดิน คือการที่มีน้ำไหลออกมาโดยที่ไม่สามารถกลั้นได้เหมือนปัสสาวะ ท้องปั้น แข็ง นอนพักไม่หาย

1y ago

ถ้ามีอาการแบบนี้ นานไหมคะกว่าจะคลอด

บ้านนี้ มีอาการปวดหลังลงก้นค่ะ ไม่ปวดมากแค่เมื่อยๆค่ะ ไปถึง รพ มดลูกเปิด3ซม ค่ะ