แม่ๆทีมธันวา(8ธันวา)เตรียมของกันรึยังคะ

บ้านนี้ 35+3 week คะเพิ่งได้ซักเตรียมของน้องคะ

แม่ๆทีมธันวา(8ธันวา)เตรียมของกันรึยังคะ
65 ตอบกลับ

27 ธันวาค่ะ กำลังทยอยซื้อของอยู่ค่ะ

นี่5 ธันวาคะ พึ่งซักตากไปเหมือนกัน

บ้านนี้26ธันวา ซักซ้ำอีกรอบค่ะ 💝💝

บ้านนี้35+1weekเตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะ

7ธันวาค่ะเตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

25ธันวา ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

เตรียมแล้วจ้า 8 ธ.ค.เหมือนกันค่ะ

2ธันวาใส่ตระกล้าเรียบร้อยค่ะ🥰

20 ธันวา 34w0d พึ่งซักเมื่อวานนี้คะ

8ธันวา เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ