แม่ๆทีมธันวา(8ธันวา)เตรียมของกันรึยังคะ

บ้านนี้ 35+3 week คะเพิ่งได้ซักเตรียมของน้องคะ

แม่ๆทีมธันวา(8ธันวา)เตรียมของกันรึยังคะ
65 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20/12/64 เตรียมแล้วบางส่วน

9ธันวาคมค่ะเตรียมของจะครบแล้ว

แพ็คกระเป๋าแล้วค่า 9 ธค. 🥰🥰🥰

บ้านนี้1 ธันวาครบหมดเเล้วจ้า

3y ago

1 ธันวาคมเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ

9 ธันวา เตรียมหิ้วเเล้วค่ะ

บ้านนี้33+3 ยังไม่เตรียมเลย

16 ธันวา ค่ะ พร้อมหิ้วมาก

8 ธันวาเหมือนกันเลยคะ😁

เตรียมเเล้วจ้าาาา😊💕