แม่ๆทีมมิถุนา ท้องเริ่มแตกกันรึยังคะ

บ้านนี้ 34W ยังรอดอยู่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะรอดไปอีกนานแค่ไหน ท้องไม่แตก มาแตกตรงต้นขา🤣 สิวขึ้นเต็มหลัง คอ รักแร้ดำ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมมิถุนา ท้องเริ่มแตกกันรึยังคะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้มิถุนาเช่นกันคะ ตอนนี้ 32+5 ละคะ น้ำหนักขึ้นมา 5 โลเองคะ เพราะแม่จะศึกษากินของที่คิดว่าน่าจะลงมากกว่าแม่ตอนคลอด 😂 รักแร้ดำคะ สิวไม่มี ส่วนท้อง ป้องกันดีแค่ไหน แตกเป็นที่เรียบร้อยละคะ อาการตอนนี้ มีเจ็บเตือน ท้องปั้นเก่งมากแต่ไม่สม่ำเสมอ แต่คือ ปวดหว่างขาที่สุดเลยคะ จะลุก จะนั่ง จะพลิกตัว คือทรมารมากคะ

12mo ago

ทรมาร ที่สุด ✌️✌️

เรา34+6วีค น้ำหนักขึ้นมา13กิโล ตอนแรกคุมมาดีเลย แต่น้ำหนักลูกน้อยเลยอัดเต็มที่ น้ำหนักจึ้นอาทิตย์ละกิโลเลย โชคดีไม่เป็นเบาหวานค่ะเลยกินได้ ไม่มีสิว มีผิวคล้ำลง ยังไม่แตกลายค่ะ ไม่รู้จะรอดมั้ย แต่มีติ่งเนื้อที่คอ รักแร้ เยอะเลย คิดว่าติ่งเนื้อ ต้องเลเซอร์ออกหลังคลอด แต่ความคล้ำน่าจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

33wยังไม่มีรอยแตกที่ท้องค่ะ มีแต่ตรงขาตรงสะโพก หน้าร้อนจะมีสิวอักเสบหน่อยค่ะ คอไม่ดำ รักแร้กลิ่นแรงแป้งก็ไม่ช่วย แต่ปกติไม่ดำ นมไม่แตก แต่ลานนมใหญ่และดำมาก เเต่บนร่างกาย มีแต่ติ่งเนื้อช่วงคอท้องแถวๆขาอ่อน เต็มเลยค่ะ แอบกลัวว่าท้องจะไปแตกลายตอนช่วงใกล้ๆคลอดอยู่ค่ะ นน.ขึ้นมา 9โล😅

บ้านนี้32w1d ท้องขายังไม่แตก ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่ ปวดหว่างขา ปวดราวที่หลัง กับส้นเท้าจนไม่อยากเดิน น้ำหนักขึ้นมา12กก. คนเฒ่าคนแก่บอกให้เดินบ่อยๆ สวนทางกับที่คุณหมอบอกมากคะ หมอมักจะบอกว่าอย่าเดินหรือลุกนั่งบ่อยๆ ตั้งแต่ท้องมีสิวขึ้น3เม็ด หน้าไม่โทรม #ทีมลูกชาย #มิถุนา

บ้านนี่ 7 มิถุ ไม่แตกท้องสวยมาก ปกติทุกอย่างเดินเหินสบายเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ อาจจะมีแค่นั่งนานๆแล้วเมื่อย ปลายๆพฤษภาก็รอลุ้นแล้วค่ะ ตื่นเต้นกลัวด้วย 😂

แม่บ้านนี้34+1 ยังไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้นค่ะ ทีแรกก็นึกว่าท้องตะแตกขาจะลาย แต่ไม่ค่ะ แต่ก็ไม่รู้จะรอดมั้ยนะ ส่วนท้องไม่ค่อยปั้นเลยค่ะ แทบจะไม่ปั้นเลย😂😂

บ้านนี้ 35 วีค เพิ่งท้องแตกคอเริ่มดำรักแร้เริ่มดำ พอ แต่ท้องแตกเป็นสีขาวค่ะ แต่ว่าตั้งเเต่เริ่มท้อง สิวขึ้นเต็มหลังเต็มหน้าอก น้ำหนักเพิ่มมา 20 โลเลยค่ะ

33สัปดาห์3วัน ท้องยังไม่แตกเลย แตกแต่ตรงสะโพกไล่ลงมาจนถึงขา นมก็แตก🤣รักแร้ดำ คอดำ น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โลแล้ว😂

แม่บ้านนี้ท้องแตกตั้งแต่ลูกคนแรกเลยค่ะ🤣มาท้องคนที่2ทั้งรักแร้ดำขาหนีบดำแต่ไม่มีสิวขึ้นหน้าขึ้นหลัง

บ้านนี้35+6แตก แขนขา ท้อง สะโพก แต่หน้าแม่ใสเวอร์รู้สึกว่าตั้งแต่ท้องดีที่สุดคือหน้านี้แหละค่ะ ไม่มีสิวเลย