แม่ๆทีมมิถุนา ท้องเริ่มแตกกันรึยังคะ

บ้านนี้ 34W ยังรอดอยู่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะรอดไปอีกนานแค่ไหน ท้องไม่แตก มาแตกตรงต้นขา🤣 สิวขึ้นเต็มหลัง คอ รักแร้ดำ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมมิถุนา ท้องเริ่มแตกกันรึยังคะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้35+6แตก แขนขา ท้อง สะโพก แต่หน้าแม่ใสเวอร์รู้สึกว่าตั้งแต่ท้องดีที่สุดคือหน้านี้แหละค่ะ ไม่มีสิวเลย