แม่ๆทีมมิถุนา ท้องเริ่มแตกกันรึยังคะ

บ้านนี้ 34W ยังรอดอยู่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะรอดไปอีกนานแค่ไหน ท้องไม่แตก มาแตกตรงต้นขา🤣 สิวขึ้นเต็มหลัง คอ รักแร้ดำ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมมิถุนา ท้องเริ่มแตกกันรึยังคะ
38 ตอบกลับ

บ้านนิ้35+2น้ำหนักขื้นมา12กิโลแล้วค่ะท้อง.ต้นขา.นม.ยังไม่มีรอยแตกแต่สิวขื้นเต็มหลังก้านคอดำกำเลยจ้า😂

36wขาแตกตูดแตก ท้องยังรอดอยู่ สิวไม่มีค่ะทั้งหน้าและหลัง คอไม่ดำ รักแร้ก็ปกติเลย นน.ขึ้นมาน่าจะ13กก

บ้านนี้รอดจร้ารอดตั้งแต่ท้องแรกจนท้อง2ก้อไม่แตกจ้าสิวไม่มีคอไม่ดำมากรังแรก้อดำไม่มาก จร้า

บ้านนี้แตกตั้งแต่4เดือนแล้วแม่ ไม่มีตรงไหนที่ไม่แตกเลย ต้นคอรักแร้ก็ดำ แม่นี่ท้อมากเลย😅

เกือบ 33 w ตูด ขา สะโพก น่อง ต้นแขน แตกลายหนักมาก มีแค่ท้องมีรอยแตกแค่เส้นเดียวค่ะ

เรากลัวแต่ท้องแตกโบกครีมทุกวันสุดท้ายน่องแตกกลัวแต่ท้องลืมน่องแตกเรียบร้อย

1y ago

บ้านนี้ รักษาท้องอย่างดีค่ะ 1-9 เดือนท้องไม่เเตกเลย เเต่พอเกิดเสด ลูกออกมาเสด ท้องเเตกทันทีเลยค่ะ

33สัปดาห์ 4วัน ท้องไม่เเตกเลย เเตกตรงนมอย่างเดียว รักเเร้ดำ น้ำหนัก19โล เเล้ว

33w1d ไม่เป็นอะไรเรยไม่เเตกไม่ดำขาเเขนรักเเร้ปกติมากไม่ดำไม่ลาย ได้ลูกสาวคะ

1y ago

ท้องสวยมากเลยค่ะ บ้านนี้ก็ลูกสาวเหมือนกัน

บ้านนี้เเต่32-33เลยค่ะมีอาการคันก่อนเลยพอม่ส่องกระจกดูเอ้าาาท้องเเตกก

บ้านนี่ท้องเริ่มแตกตอน 32 วีคค่ะ รักแร้ดำ เจ็บหว่างขามากค่ะ ตอนพลิกตัว