แม่ๆทีมมิถุนา ท้องเริ่มแตกกันรึยังคะ

บ้านนี้ 34W ยังรอดอยู่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะรอดไปอีกนานแค่ไหน ท้องไม่แตก มาแตกตรงต้นขา🤣 สิวขึ้นเต็มหลัง คอ รักแร้ดำ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมมิถุนา ท้องเริ่มแตกกันรึยังคะ
38 ตอบกลับ

เรา34+6วีค น้ำหนักขึ้นมา13กิโล ตอนแรกคุมมาดีเลย แต่น้ำหนักลูกน้อยเลยอัดเต็มที่ น้ำหนักจึ้นอาทิตย์ละกิโลเลย โชคดีไม่เป็นเบาหวานค่ะเลยกินได้ ไม่มีสิว มีผิวคล้ำลง ยังไม่แตกลายค่ะ ไม่รู้จะรอดมั้ย แต่มีติ่งเนื้อที่คอ รักแร้ เยอะเลย คิดว่าติ่งเนื้อ ต้องเลเซอร์ออกหลังคลอด แต่ความคล้ำน่าจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ