แม่ๆนอนท่าไหนสบายสุดคะ

บ้านนี้ 34 วีคแล้ว นอนยากมากก นอนตะแคงซ้ายนานๆก็ปวดหลัง นอนหงายก็หายใจไม่ค่อยสะดวก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ท้องแก่ก็ต้องเป็นตะแคงซ้ายขวาแล้วเอาหมอนสอดใต้หว่างขาค่ะจะลดน้ำหนักที่กดลงไป หรือไม่ก็นั่งกึ่งนอนก็ได้ค่ะ

1y ago

บ้านตะแคงซ้ายปวดหลังมากจ้า

แม่บ้านนี้ชอบนอนตะแคงขวาสบายสุดถ้าตะแคงซ้ายจะปวดซายโครงและรู้สึกชาครงซายโครง

1y ago

ค่ะ จากที่ศึกษาในเน็ตเขาบอกว่านอนตะแคงซ้ายดีที่สุดเพราะถ้านอนหงายหรือตะแคงขวาจะกดทับเส้นเลือดใหญ่ นอนตะแคงซ้ายจะไม่กดทับ แต่ก็ไม่ได้เน้นว่าต้องซ้ายเลยอย่างเดียว ถ้าแม่ๆคนไหนนอนแบบไหนแล้วสบายก็ตามนั้นแต่ก็ไม่ใช่ว่านอนท่าเดียวตลอด

บ้านนี้ชอบนอนตะแคงขวาแล้วก่ายหมอนข้างค่ะหลับสบายสุดๆ😁

1y ago

เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนค่ะ ☺️

บ้านนี้นอนหงาย หายใจโล่งมาก เเต่บ้านอื่นไม่รุ้

1y ago

บ้านนี้นอนหงายก็รู้สึกสบายค่ะ แต่ก็ต้องรองหมอนสูงหน่อย

พลิกไปมาซ้ายขวา สักพักปวดฉี่ ลูกเตะฉี่อีกทรมาน

1y ago

จริงค่ะแม่

บ้านนี้นอนทุกท่าเลยจร้า

1y ago

ได้เลยจ้า ☺️