น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 34+2 แล้วยังไม่กลับหัวเลยจร้าา หมอนัดอัลตราซาวด์อีกสองสัปดาห์ ถ้ายังไม่กลับหัวต้อง นัดผ่าละจร้าาา แม่ๆๆบ้านอื่นเป้นไงบ้างค่ะ #ทีมกรกฎา64 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 28 สัปดาห์ค่ะ

หนูท้องแรกกลับหัวตอน29สัปดาจ้า

บ้านนี้กลับหัวตอน28สัปดาห์ค่ะ

กลับตั้งแต่ได้ 7 เดือนแล้วค่ะ

เรากลับ 38 week คะ 40+2ยังไม่คลอดเลย

กลับหัว 38 สัปดาห์ค่ะ ผ่าคลอด 39

บ้านนี้ซาวตอน36+2กลับหัวแล้วจ้า

บ้านนี้33วีค​ กลับหัวแล้ววว

34 ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

3y ago

แต่ยังไงก็คงต้องผ่าเพราะผ่ามา2ท้องแล้วท้องนี้ก็คงต้องผ่าแต่ไม่รู้หมอจะให้ผ่าตอนไหน

ลูกน้อยดิ้นตอนกี่ วีคค่ะ