น้องน้ำหนักน้อย มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 33w ป้าหมอบอกน้องตัวเล็ก น้ำหนัก 1854 g แอบน้อย แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวน้องยังไงกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างที่มีอยู่บนโลกค่ะ555555555 แต่ส่วนมากจะเน้นข้าวกับเนื้อสัตว์ แล้วก็จะมีของหวานตบท้ายตลอดเลยค่ะ ตอนนี้36w+3d นน3โล5 ค่ะ หมอนัดผ่า13นี้เลยค่ะ แม่ไม่สามารถคลอดเองได้ แม่ตัวเล็กค่ะ (แล้วก็งดคาเฟอีนนะคะ จะมีดื่มโค้กบ้างแต่ไม่มากเกินไปค่ะพอหายอยาก)

บางทีมันจะลงแม่อ่ะกินงัยก็ไม่ลงลูก