บ้านนี้ 33W4D น้องน้ำหนัก 2,995 แล้วครับ แม่ๆทีมมิถุนายน ได้เท่าไหร่กันบ้างแล้ว

บ้านนี้ 33W4D น้องน้ำหนัก 2,995 แล้วครับ แม่ๆทีมมิถุนายน ได้เท่าไหร่กันบ้างแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 33W4D น้องน้ำหนัก 2,995 แล้วครับ แม่ๆทีมมิถุนายน ได้เท่าไหร่กันบ้างแล้ว
44 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่หมอนัดซาวดูน้ำหนักอีกทีตอน36+4คะ ไม่รู้น้ำหนักลูกมา2เดือน ซาวด์ชล่าสุดตอน23สัปดาห์จำได้ว่าน้องน้ำหนักขาดไปประมาณ30กรัม จนเมื่อวาน32+2แม่หมอบอกเราน้ำหนักลดงั้นเดือนหน้ามาซาวดํน้ำหนักลูกกัน🥲😑💖💖💖

บ้านนี้เดือนมิถุนาเหมือนกันคะ ไปซาวด์มาล่าสุดตอน 30+6 ป้าหมอบอกว่าน้องหนัก 1700 น้ำหนักค่อนข้างสูงกว่าเกณฑ์ ตอนนี้น้อง 33w แล้วค่ะ ป้าหมอนัดจันทร์หน้าต้องลุ้นอีกทีน้องจะน้ำหนักเท่าไหร่ 😂😂

2y ago

จ้ำม่ำแข็งแรงคร้าแม่💕

บ้านนี้มิถุนาค่ะซาวร์ดูตอน5เดือนจะเข้า6เดือนน้ำหนักน้องแค่949.96 กรัมเองค่ะหมอบอกน้ำหนักน้องน้อยมากตอนนี้7เดือน5วันพรุ่งนี้วันนัดตรวจไม่รู้หมอจะซาวร์อีกมัยค่ะ

2y ago

ยังมีเวลาบำรุงจ้าแม่ บ้านนี้ไปซาวทุกเดือนถามน้ำหนักน้องตลอดคะ แอบกลัว

ทีม มิ.ย.ค่ะ ตอน 33w หมอซาวบอกว่า น้อง 1700 กรัมค่ะ แต่หมอบอกปกติ แต่ติดเส้นขอบล่างของกราฟเลยค่ะ แม่บำรุงเยอะมากค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น 18 โล แต่ไม่ลงลูกเลยค่ะ แอบกังวลค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยคร่่

บ้านนี้ลูกสาวซาวด์ตอน 31w ได้1700gเองค่ะ ตอนนี้33w2dแล้ว ไม่รู้ขึ้นมาเท่าไหร่รอซาวด์อีกทีตอน36w ตอนนี้น้องก็ยังไม่กลับหัวลงเลยจ้า บ้านนั้นน้องน้ำหนักดีจังเลยนะคะ🥰❤

2y ago

ใจลึกๆก็อยากให้น้องออกสัก3000ก็พอค่ะแม่ กลัวเขาโตกว่านั้นแล้วคลอดยาก😊บ้านนี้กลัวมีด🥲

บ้านนี้33w5คะยังไม่ทราบเลยยยเวบาไปตามนัดหมอไม่เคยบอกไม่เคยพูดถึงเลยคะเราถามก็เงียบทำเหมือนไม่ได้ยินแล้วก็ไม่ตอบจามที่เราถาม😔

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ พอถามว่าลูกหนักเท่าไรคะ น้ำหนักตามเกณฑ์ไหม หมอบอก มันเป็นแฟชั่นที่ซาวด์ดูลูกและดูน้ำหนักลูกว่าตามเกณฑ์ไหม เรานี่งงเลย สุดท้ายก็ไม่เคยรู้เลยว่าลูกหนักเท่าไรแล้ว

ทีมมิถุนายนจ้า32วีค2137ค้ะตอนนี้34วีคละค่ะหมอนัดวันที่8นี้มาลุ้นกันค้ะ9เดือนพอดีเเต้หมอบอกเด็กตัวไหญ่ค้ะเเก้มตมุกมาเต็ม

2y ago

แก้มน่าฟัดมากลูก จ้ำม่ำแข็งแรงคะแม่

บ้านนี้ซาวตอน​ อายุครรภ์​ 34 วีค​ น้ำหนัก​ 2,500​ค่ะ​ ของคุณแม่บำรุงดีมากเลย​ ช่วงนี้กินได้น้อย​ และบางทีก็เบื่ออาหารค่ะ

2y ago

ค่อยๆฝืนกินหน่อยนะคะแม่ ตื่นเต้นด้วยเลยใกล้จะได้เจอน้องแล้ว💕✌

มิถุนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้30w หมอยังไม่วัดน้ำหนักให้ บอกว่า32wจะวัดให้ลุ้นว่าน้ำหนักน้องจะตามเกณฑ์ไหม 2พค นี้ค่ะ😂

2y ago

หมอจะบอกน้ำหนักทุกรอบค้ะตอนนี้เหมือนจะเกินเกนค้ะเด็กตัวไหญ่

33w4d เหมือนกันค่ะ ยังไม่ทราบน้ำหนักเลยค่ะหมอนัดซาวด์ตอน36wอยากให้น้ำหนักดีเหมือนของแม่บ้างจัง บำรุงอะไรเหรอคะ

2y ago

ส่วนตัวแม่ดื่มเสริมนมแพะ กับนมแอนมัม และนมอื่นๆๆสลับกันคะ ส่วนอาหารทั่วไปคร้า..💕✌