บ้านนี้ 33W4D น้องน้ำหนัก 2,995 แล้วครับ แม่ๆทีมมิถุนายน ได้เท่าไหร่กันบ้างแล้ว

บ้านนี้ 33W4D น้องน้ำหนัก 2,995 แล้วครับ แม่ๆทีมมิถุนายน ได้เท่าไหร่กันบ้างแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 33W4D น้องน้ำหนัก 2,995 แล้วครับ แม่ๆทีมมิถุนายน ได้เท่าไหร่กันบ้างแล้ว
44 ตอบกลับ

33+2w 2,602 กรัมค่ะ ตอน30wหนักแค่1,600กว่าๆ เราหันมากินไข่ต้ม2ฟองทุกเช้านมวันละ2กล่อง กินกล้วยบ้าง ขึ้นมาหลายกรัมเลย55555

2y ago

สูตรนี้ได้ผลจริงคะแม่💕

33+6 week คลอด 6 มิ.ย.จ้า น้ำหนัก 2100 แม่บำรุงอะไรคะ น้ำหนักน้องดีมาก บ้านนี้กินเก่งแต่ลงแม่หมดเลยคะ 😂

2y ago

แม่ เน้นไข่ต้ม กล้วย นมแพะ นมแอนมัม และนมทั่วไปสลับกันคร้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน32w ได้ 1,900 เอง ตอนนี้ 37w2d แล้ว ยังไม่รู้เลยว่าหนักขึ้นเท่าไหร่แล้ว

2y ago

น้องน่าจะทำน้ำหนักช่วงนี้นะคะแม่ ✌✌🥰

บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะ33วีคแล้ว หมอนัดวันพุธที่27 แม่บำรุงน้องด้วยอะไรบ้างค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤️

ทีมเดียวกันเลยจร้าน้ำหนักดีจังเลยค่ะแม่บ้านนี้น้ำหนักยังไม่ถึง2โลเลยจร้า

ทางนี้ตอน 29 วีคน้ำหนักได้ 1,600 หมอนัดอีกทีวันที่2 พ.ค. น้ำหนักจะถึง 2,000 มั้ยนะ😊

2y ago

ยังเวลาบำรุงจ้าแม่ มีลุ้นแน่นอน💕

32+3 กำหนด 17.มิ.ย. คุณหมอบอกน้องหนักแค่ 2000 กรัมค่ะ แม่ต้องเพิ่มน้ำหนักด่วนๆ

34weekแล้วน้ำหนักแค่2000เอง อยากทราบคุณแม่ทานอะไรคะ อยากให้น้องถึง3โล🥺

ซาวด์ตอน24วิคได้994กรัม รอไปวันที่29นี้ว่าจะเท่าไหร่ ทีมมิถุนา

33+2w2,602 ค่ะเริ่มมาบำรุงไข่ทุกวันน้ำหนักน้องพุ่งขึ้นดีมากเลย🥰